Hotline: 0982.109.076

Video clip

AnBinhSaw Nhận bàn giao Máy Mài Lưỡi Cưa Tự Động mới nhất từ Đức

Sau nửa năm đặt hàng, ngày 19/04/2018 Công Ty Lưỡi Cưa An Bình chính thức nhận bàn giao máy mài lưỡi cưa tự động Vollmer CH 840.


Vollmer là thương hiệu máy mài số một của Đức, theo ông Cao Duy Tâm giám đốc công ty Vĩ Đại đơn vị chuyên phân phối các dòng máy chế biến gỗ Châu Âu
và là đại diện của Vollmer tại thị trường Việt Nam:
" Dòng máy mài CH840 2018 là dòng máy mài lưỡi cưa CNC tự động đẳng cấp thế giới của Vollmer,
máy được cập nhập phần mềm mới nhất theo chuẩn công nghệ 4.0, các cơ cấu chi tiết máy được cải tiến khác biệt so với các dòng cũ.
CH840 phiên bản 2018 là dòng máy mài cao cấp đảm bảo cho lưỡi cưa được mài có độ chính xác gần như tuyệt đối; biên dạng hình học và bề mặt mịn vết cắt của răng sẽ bảo đảm vết cắt láng mịn, tuổi thọ cao của lưỡi cưa cho đến khi mài sắc lại chỉ dành cho các công ty chuyên sản xuất lưỡi cưa lớn trên thế giới vì giá đầu tư cao.
Ở thị trường Châu Á Công Ty Lưỡi Cưa An Bình là một trong rất ít công ty đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất lưỡi cưa tự động chuẩn Made in Germany.
Nhân dịp này ông Cao Duy Tâm gửi lời chúc cho Công Ty Lưỡi Cưa An Bình ngày càng phát triển, tiếp tục ứng dụng khoa học công nghệ tự động hóa trong ngành sản xuất lưỡi cưa mang những sản phẩm chất lượng quốc tế đến các công ty ngành chế biến gỗ của Việt Nam và dần mang sản phẩm cơ khí mang thương hiệu Việt Nam ra thế giới" .


Theo ông Nguyên Đức Hải tổng giám đốc AnBinhSaw  người có hơn 15 năm sản xuất lưỡi cưa gỗ với phương châm: " Đứng trên vai người khổng lồ là chiến lược xuyên suốt trong sự phát triển của Công Ty Lưỡi Cưa An Bình, hàng năm chúng tôi luôn đầu tư cập nhập công nghệ mới nhất từ các nước có nền công nghiệp phát triển, đặc biệt là Đức để sản xuất ra các lưỡi cưa mang thương hiệu Sunmore có chất lượng cao, giá bán phù hợp với các doanh nghiệp chế biến gỗ đang hoạt động tại Việt Nam và hướng đến xuất khẩu qua thị trường Châu Á, Châu Phi..."


shadow