Hotline: 0982.109.076

Video clip

Lưỡi cưa Sunmore lên sóng HTV9

Tham gia triển lãm VIET NAM WOOD 2017  Công Ty Lưỡi Cưa An Bình với thương hiệu Lưỡi Cưa SUNMORE là đơn vị hiếm hoi của Việt Nam giới thiệu các sản phẩm: Lưỡi cưa hợp kim, dao tubi, dao bào, mũi router … và các phụ kiện dành cho ngành chế biến gỗ.

                                  

Gian hàng của Công Ty Lưỡi Cưa An Bình – SUNMORE:  Nổi bật với dòng chữ MADE IN VIET NAM không chỉ được các lãnh đạo hiệp hội chế biến gỗ: HAWA, BIFA, FPA; các doanh nghiệp lớn trong ngành gỗ tới tham quan, mà các bạn hàng tới từ : Trung Quốc, australia, colombia, Mỹ, Nhật Bản, Đức, Đài Loan… tỏ ra ngạc nhiên trước  các sản phẩm mang thương hiệu Viêt Nam .

Công Ty Lưỡi Cưa An Bình : Với thương hiệu LƯỠI CƯA SUNMORE hơn 10 năm nay đã trở nên thân thương với các doanh nghiệp lớn trong ngành chế biến gỗ như: Gỗ Trường Thành, Lâm Việt, Hoàng Sinh, Vinawood, dafi tropicdane furniture, Woodsland … Với dây chuyền CNC đồng bộ, hiện đại được nhập khẩu từ Đức và Nhật Bản các sản phẩm lưỡi cưa, dao tubi, mũi router mang thương hiệu SUNMORE chất lượng sánh ngang với các nước có nền công nghiệp phát triển, giá bán cạnh tranh.

Tại triển lãm, đã có nhiều khách hàng trong và ngoài nước tham quan gian hàng cũng như đặt mua sản phẩm của Lưỡi Cưa An Bình.

Lưỡi cưa gỗ An Bình: là thương hiệu đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng khoa học công nghệ tự động vào sản xuất lưỡi cưa gỗ hợp kim mang thương hiệu Việt, nhằm tối ưu hóa về thời gian và chất lượng từng dòng sản phẩm, đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Đồng thời Lưỡi cưa An Bình đang là nhà cung cấp lưỡi cưa gỗ, lưỡi cưa cắt nhôm, dao cụ chế biến gỗ uy tín và thân thiết của hơn 150 công ty trên cả nước, được khách hàng quốc tế tin tưởng.

Về chính sách bảo hành: Công Ty Lưỡi Cưa An Bình cam kết thu lại toàn bộ sản phẩm hoặc hoàn trả lại toàn bộ số tiền nếu sản phẩm bàn giao không đúng yêu cầu của quý khách.

 


shadow